Feminine wash

Ask ko sana if gumagamit ba kayo ng feminine wash kahit pregnant? Maganda po ba ang betadine fem. Wash?

32 Replies

ako po kasi hindi gumagamit ng kahit na anong feminine wash lalo na pag preggy ako at maselan ako lalo na sa scent kaya natatakot ako na bka mkasama sya dhil may scent yun, tubig lang tlga as in yun patay yung lamig at init. mas okay rn dhl komportable ka.

3y ago

gyne pro lactacyd pde po yan sa mga pregnant wag mo nalamg amoyin.. mas madami mag discharge pag preggy at di maiiwasa mngagati ka at magkaka odor kasi water lng

sa akin po kc pumota ako sa nag paanak sa aki sinavi ko kc na ang kati nag tahi ko at tumotusok tpoz cut nya un mga nka lawet 1month 1/2 na ako tpoz savi nya mag betadine wash daw ako ang ginagawa keep the nman po un sa bulak po tama po ba

if for everyday use,mas advised ng doctor ang naflora for me. pero if may other condition kang like infection or pangangati, mas ok ang gyne pro pero not for long period ang gamit. kasi nakaka dry sya..

Akin po Dove po na white.lang yan po ginagamit ko kasi mild lang siya.may moisturizer pa siya.hindi naman po kasi nerecomend talag ang fem wash.lalo pa at buntis.

Ako po niresitahan nang Betadine fem wash kase nagka UTI ako. pero 3x a week ko lang sya gamitin. then puro water na pang wash na lang. lalo na kapag mag cr

wag po betadine fem, may nakalagay po dun na if pregnant consult doctor first. Ang safe po na fem wash sa pregnant is setyl, naflora or gyne-pro

naflora niriseta saken ng Obgyne ko. nung nagwater lang ako, medyo many yung bacteria kaya sinagest ni doc magfem wash ako.

May nabasa ako, pwede daw po. Pero para makasigurado text mo si OB if pwede ka gumamit non hehe.

Yes mommy allowed naman po kahit ano fem wash. Pero recommended ni OB Betadine Fem Wash

maganda Yung betadine, naflora at gynepro pero nagswitch ako sa fem wash with guava.