premature

Ask ko po sino nanganak dito ng 7 months palang or 28 weeks to 32 weeks. Kamusta baby niyo ?

1 Reply

Yung friend ko nanganak na ganan saka yun asawa nan pinsan ko. Ok naman mga baby nila. Di na inincubator kase malakas na daw yung lungs. Parehong healthy sila gang ngayon

3y ago

actually it depends paden po sa bata, kasi dapat talaga full term ang bata 35weeks to be exact, meron kasi mga cause of delay ng development ni baby, dahil din kay mommy, hehehe Lalo nayung mga matitigas ang ulo talaga hehehe