SSS

Hi ask ko po san po makikita yung details ng maternity claim if nakapasa na? Nakikita po ba yun online? Sabi kasi ng employer ko wait nalang daw 2-3 weeks ichcheck ko lang po sana kung totoo.

4 Replies

Pag nagpasa po kayo mat2.. wait nyo po ung mga 3wks to 1month tas check nyo po yan makikuta nyo status settled claim.. tapos sabi 7-10days banking days papasok na sa acct nyo ganun nga po ngyri skn

Sa akin kase eto sis.. nag download ako ng sss apps basta may acct ka online.. ganito po

4y ago

Maternity claim for miscarriage po ako e diretso mat 2 napo ako. Basta binigay ko lang ako mga need based sa sinabi ng employer. Pero nagtataka ako kasi sabi wait nalang daw for 2-3weeks e pag tinitgnan ko sa sss ko online wala naman po. No maternity claim padin nakalagay.

Yup. Nakikita yung maternity claim online. Dapat may mag email sayo.

4y ago

Member no maternity claim po lumalabas. :(

Check mo sa website ng sss sis. Mkita mo dun