Skincare ni buntis

Hello... Ask ko po if okay na mag ganito in 32 weeks pregnancy 🥰 balik alindog program po tayo...

Skincare ni buntis
7 Replies

May sariling glow naman tayo while pregnant kasi ang gaganda ng mga prenatal vitamins natin so much better wag muna mag skincare.. Ako di nagbago skin ko na glass skin bago ako magbuntis at til now nakapanganak ako😆 wala naman nagbago tiwala ako sa prenatal vitamins til now iniinom ko hehe

May mga skincare po na pwede . Avoid lang po yung mga matatapang na skincare. Sa mild muna po .

best to use mild skincare po. or on your next ob visit, dalhin ang products para makita ng ob.

fairy skin glow kit. herskin secret glow and helloglow yung color blue po pwede satin 🥰

ryxskin rejuv po pwede sa pregnant.. ganun po gamit ko nung preggy ako.. okay naman po.

Mild products lang pwede sating mga buntis

2y ago

Like ano po gusto ko mwala pregnancy pimples ko e.. Nag silabasan kse ngayon buntis ako hays.. Di nmn ako pimple-Lin na tao

Up naten momsh