pag mumuta

Ask ko po ang OA na kasi ng pagmumuta ng baby ko, 1month and 2days na po sya now, napakateary eye nya tumutulo luha nya Kahit di sya umiiyak. Tapos na encounter ko pa kanina is naglaway sya habang tulog haha. Ano po ibig sabihin ng paglaway nya? (Kanina ko lang sya nakita na naglaway) Ano din po pwede gawin sa eyes ni baby? Thank youuu in advaaaaaance!?

1 Reply

Normal po lahat mommy.. Mawawala din pgmumuta nya.. Ung pglalaway po mas grgrabe po yan lalo n 3mos kasi marunong n mgsubo ng kamay.. Hehe andito po sa app yan ung pglalalway ng baby po or drooling