blood discharge after I.E

Ask ko lngga sissy normal lng ba mgkaron ng blood discharge after I.E, 37 weeks and 4days na ko ngayon..

3 Replies

Sounds like normal spotting after a check to me. Of course continue to monitor, but it doesn't sound like anything to be concerned about or a sign of impending labor.

Opo. Normal naman po un٫ ganun din po skin dati nung nagbubuntis pa lang ako. Pinaka hate ko tlga ung I.E

3y ago

ilang days po nagspotting after ie?

pnong blood? kung brown normal po yan .. ngttagal hnggng 2days.

3y ago

ilang days po magspotting after ie?