SSS MAT-1 REQUIREMENTS FOR EMPLOYED

ask ko lng sa mga mommies na ng file ng mat-1 thru their company meron po ba kaung gnito is req. na sinubmit ksma ng mat-1 and if yes, papa fill upan ba muna s OB bgo ibgay sa HR? medyo confused po kc ako. thanks s help.

SSS MAT-1 REQUIREMENTS FOR EMPLOYED
2 Replies

Wala akong nafilloutan na ganyan. Baka nirerequire lang sa company nyo yan. May note din po sa dulo na yan na yung pinakamedical certificate nyo eh. Samin kasi hinihingi na lang sa OB namin. So mas okay na rin yan sis. Pasagutan mo na lang sa OB mo, or paguide ka

4y ago

so aftr ko n to mnganak issubmit? nka under pa kc xa s req. for mat-1 e kc dun ako ncconfused

9weeks nagpasa na ko ng Mat1 ko sa HR namin. Wala kming ganyn baka company protocol nyo lang yan kasi sa Mat1 requirements ultrasound and xerox ng 2 valid id with specimen signayire lang saka form eh. 30weeks nung nkuha ko ang 70k cash thru our payroll atm.

4y ago

tas ung leave form finill up mo n dn ba? my bngay n dn n gnun sken kc