cs noon ano kaya ngayon

Hi. Ask KO LNG pwede po Ba ako mag normal delivery this coming baby KO cs po kasi ako Sa first born KO.

2 Replies

Depende daw po. CS din ako sa una ngayon 2nd naman di ko alam kung pipilitin ko inormal o balik cs kasi 2 ob na tumanggi na inormal ko. Itong pinaka OB ko ngayon di pa sure kung pwede niya inormal ko kasi pwede daw bumuka ang tahi kapag nahirapan sa normal delivery.

vbac (vaginal birth after caesarean) is possible but ob nyo po makakasabi nun may mga criteria dapat to qualify safely for vbac