Cs pwede ba mag normal kahit 2years palanag yung first Baby Cs ko

Na cs ako ng 2021 pwede kaya akong mag normal this march 22? Kasi cs ako sa 13 ulit e kaya pabang i normal? Pasagot naman po

5 Replies

depende po sa reason kung baket kayo na CS before .. tska sa size ni baby ngayon kung kakayanin mo inormal ...high risk kasi unless nagpaalaga ka po para manormal mo ngayon .. Yung ibang OB kasi kapag CS ng 1st tapos short year gap lang mas go sila sa CS pra walang complications ...

depende sa assessment sayo ni OB at anong reason bakit ka naCS. hanap ka ng vbac advocate ob.

kailan ba .maramdaman . Yung heart beat nang baby Po

Depende po kasi. Bakit ka po ba na CS dati?

Depende ma'am.