tanong ko lng po

Ask ko lng po...yan po yung neresita ng ob ko...safe po b yan sa buntis n kagaya ko..

tanong ko lng po
30 Replies

Yes basta reseta ng ob. Pwede mo dinnigoogle kung alanganin ka. Yan din nireseta sa akin nung ayaw tumigil ubo ko. Basta may infection sa katawan yan nirereseta ng ob or any similar medicine na safe sa preggy :)

Hindi naman irereseta sayo ng OB mo yan kung di yan safe para sayo. 🤦‍♀️ Hay nako.

Ganyan nreseta sakin ngayun kase d tumalab ung ceflxin sinusumpong kase aq ng asthma

5y ago

Same tayu sis aq pinapaadmit nq ng ob q kya lng sabi q mgtake muna ako gamot mhirap din kase nkaadmit gastos pa...bsta pinpasabay nman nya hanggang ng gagamot daw aq inumin q pampakapit na nreseta nya.. march 16 na aq ulit bblik sa knya..

Ganyan din po reseta skn mommy nung 2mos p tiyan ko..taas dw kc ng infction ko

Basta galing kay OB..hndi nman po cla mngreresita kung nkakasama na satin eh

Basta resita ng ob safe yan .. At yan yung gamot ko nung may uti ako

Same here momsh, resita ng doctor kc grabe ubo q.. Safe po yan 😊

Feel ko nga parang bumaba na ung tyan ko kaka ubo ko eh ..

Yes po.. umiinum rin po ako nyan now. Nagka Uti kase ko ..

yes po, gnyan din naging antibiotic ko po while pregnant.

Related Articles