food

Ask ko lng po..anong gagawin if picky eater sng 2yr old daughter niyo? May vitamins ba na pampagana mag eat na effective nman po?

2 Replies

Nung ganyan age ng baby ko (3yrs old now) sobrang picky eater siya, ayaw sa rice gunagawanko always doing a research paano ko siya kapapakain gaya nalang ng gulay lagi ko siya pinagluluto ng nuggets na pure veggies no meat since he dont like meats ayaw ko din naman siya masanay sa mga processed foods the hanggang nakakapag lagay nakonng rice sa ginagawa kong nunggets unti ubti lang din ang pagpapakain sa kanila huwag silang binibigla give mo yung favorite nilang olato or yung sawsawan ako yung son ko favorite niya ang ketchup (del monter) so para magkainterest siya kumain yung isang plato lalagyan ko yun ng ketchup at ipapahid sa plato to draw shapes so nagkakaintetest na siya then sunod me nanh subuan ng rice nasa saknya naman anong interest niya. Always make lang ng makakapag caught ng attention niya.

4y ago

I think sabaw sabaw din will help your daughter para sa pagkain niya.