ngipin

Ask ko lng po Yung baby ko po kci nag tatae tpuz nilagnat at sipon ganyan ba Yung pag nangingipin Yung dalwa sa baba lumabas na tpuz sa taas namamaga 8months po siya.

1 Reply

According po sa pedia ni baby, hindi po kasama ang pagtatae sa signs ng pagngingipin. Swollen gums, fever, fussiness, paglalaway, laging may gustong isubo si baby at may white specs sa gums. Yung diarrhea po kasi is dahil sa mga nasusubo lang ni baby during teething stage. Possible po na nagngingipin na po si baby. Painumin mo po momsh ng paracetamol si baby for fever and pain relief. You can also use teething gels and teether. :)

Related Articles