Warm or cold

Ask ko lng po, ung mga unang bakuna ng baby nyo, ano po gnamit nyo pra maibsan ung pg maga ng hita ni baby cold compress po ba O warm compress?? salamat sa mkkapansin

Warm or cold
30 Replies

at first, warm compress po momshie tapos nagbigay si pedia ng paracetamol para lang di lagnatin si baby.. habang dumadagdag ng vaccine si baby ng cold compress na kami. actually advice sya ni pedia.

tiny buds after shots pinapahid ko kay baby after nya bakunahan then cold compress, effective yan at safe kasi all natural. #trusted #aftershots

warm compress natutuhan ko rin sa aking nanay yun kase ang bilin niya sa akin pag nagpa bakuna ng baby warm compress

Hi mommy, advise sa amin after vaccine is cold compress. Nagle- lessen naman ang swelling nung pinag turukan.

2y ago

Thanks po 😊

i tried cold compress nung una then later on warm compress pro mas effective ung pag swaddling.

Yung sakin po.. Sbe nung nurse cold compress muna then then the next day.. Cold na

Advice sakin hot compress parang mas umiiyak si baby kaya cold compress na ako

Cold compress momsh in 24 hours then warm compress naman po after nun.

cold compress ... payo ng pedia.. towel n basa n nilagay nmin s ref..

Warm compress nung kakaturok lng. Then cold compress kinagabihan.

Related Articles