curious

ask ko lng po. turning 6mos. na si baby girl ko nxt week. may sudden shaking move po kasi sya sa both hands nya. lalo pag tuwang tuwa. pero pag hinawakan mo tumitigil nman at pag may ginagawa sya. pagtulog sya stop din naman po. pag stuck up lang sya since mga 2mos. po yun basta start na namomove na nga yung hands nya starting to appreciate what she can see. ganun din po ba yung baby nyo? or may kakilala po ba kayo na ganun? tnx in advance sa magcocoment :)

1 Reply

Yung daughter ko dati mahilig na parang gigil pati mouth nya... pero nawala din naman eventually. Pero kung napapansin mong dumadalas better to update your pedia momsh

5y ago

sa baby ko ung both hands lng naman. yah un ung ryt term, parang gigil xa sa sobrang tuwa. anyway, thank you mamsh! 😊

Related Articles