spotting/bleeding

ask ko lng po Sana Kasi kahapon (oct.5) may nkita po ako sa may underwear ko na brownish pero kunti lng po cya tapos ngaun (oct.6) po may konting lumabas na maliit na buo as in na maliliit lng po cya 🥺 Tyaka d nmn po malakas ung labas nia pero as in brownish po cya Sept. 20 po nung last contact nmn ng partner ko fertile po ako that time Kasi may parang egg white Po b un nag papanic n po Kasi ako regular po ako last period ko Sept. 13 po 3-5 days lng po ako

1 Reply

Nag pa check up napo ba kayo ? baka implantation bleeding po. Ganyan din po ako nun. And Im 20 weeks pregnant napo on my 1st.

Related Articles