EVENING PRIMROSE/HYOSAPH

Ask ko lng po sabi po kasi ng ibang buntis for 1week lng sila nag take ng gamot na yan... sa case ko po kasi June 3 ako nag start make take sabi ng ob ko . 1cm pa dn ako now June 22 due date ko bali pina continue lng sakin pag t take ng gamot... ako lNg po ba yong nag t take ng evening primrose at hyosaph ng more than a week? ..

EVENING PRIMROSE/HYOSAPH
1 Reply

Ako Momshie 1 month prescription sakin niyan pero d ko sinunod. Tinigil ko 1 week before due date kc natatagalan ako at namamahalan din. Nung delivery na, ang bagal ng progress ng cervix , nahalata ni ob na d ako sumunod sa prescription. Kya momshie follow OB.

4y ago

Thank you^^