Evening Primrose

hi mga Momshie ask lng sinu dito nag Evening primrose na take only lang sya? kasi may iba kong naririnig is Take then ipapasok kay bajeyjey pls panu ba Nag papa check up lng kasi ako sa opd hospital kaya di ko matanung si doc. na nag reseta salamat

9 Replies

pang 2 days ko na ngayon nag tatake and insert ng evening primrose, 3x a day ko siya itatake and i-insert sa pwerta ko sabi ni dra. sana pag balik ko sa monday open na yung cervix ko dahil due date ko na march 13 sarado parin nung naIE ako

saken 37 weeks nagstart ako magtake 3xaday. Sabe ni OB pag nasa 39 weeks na daw dun pede mag start mag insert sa pwerta.

sakin kanina lang nireseta. itatake ko sya orally 3 times a day tas magiinsert ng 4 na capsule sa pwerta bago matulog

Oral dosage sa akin. 7 days twice a day. Bumuka na cervix ko pero di pa rin daw kasya isang daliri ni dra 😅

Inask ko OB ko kung ano recomended nyang intake. morning itake orally then by night naman, ipapasok sa cervix.

sakin po take only lang ... 3x a day.. wala naman po saking sinabing ipasok ko sa pwerta..

ako mie take only 3 x a day 1 caps every after meal.

sakin ngayon mi ipapasok sya apat na piraso pamo😍

Sakin dati pinainom lang 3 times a day