evening primrose

Ask ko lng po sa mga nagtake po ng evening primrose vaginally, meron din po bang leak s inyo n parang malagkit. Normal po b iyon? After ko po ksi maglagay nun, ang ihi ko ay may parang oil tas may white na buo po..anu po kaya iyon?

2 Replies

Momsh need po ba ng reseta sa pag bili ng evening primrose? Yes po normal lang dw po sabi ni ob ko po kanina di pa po aki nakakabili po nakalimutan hehehe

4y ago

S pinagpacheck-upan ko po ksi may binebenta n po sila. D ko p po natry bumili sa botika..

buti nabasa ko to, curios din ako kse gnyan din nangyyare sken. nka ilan take po kyo bgo nanganak? tia

4y ago

ah so pag umihi ka na may kasamang oil ibig sbhin medyo mababaw po yung lagay? sge po try ko pa ideeper, hehe . Salamat po 🙂