feeding

Ask ko lng po sa mga momshie ...my baby po 1month and 1week na po..mix po feeding po cxa breastfeeding and formula po..ngaun po gusto ko n po cxa ipure bf kaso lng po my time na ayaw nya talga dumede sa aqn nasusuka cxa tas iyak ng iyak naawa nmn aq kaya tinitimplahan ko cxa ng formula...pero once a day lng po ang formula nya...my gatas nmn po na lumalabas s aqn...parang nd po cxa nabubusog

feeding
5 Replies

Mag pump at store na lang po kayo ng milk from you kesa mag formula pa. Lagay nyo na lang po sa feeding bottle.

Related Articles