feeding

Ask ko lng po sa mga momshie ...my baby po 1month and 1week na po..mix po feeding po cxa breastfeeding and formula po..ngaun po gusto ko n po cxa ipure bf kaso lng po my time na ayaw nya talga dumede sa aqn nasusuka cxa tas iyak ng iyak naawa nmn aq kaya tinitimplahan ko cxa ng formula...pero once a day lng po ang formula nya...my gatas nmn po na lumalabas s aqn...parang nd po cxa nabubusog

feeding
5 Replies

baka di niyo po napapaburp ng maayos, 30 to 45minutes ang burping, or baka naooverfed niyo po. Sanayin niyo po na sa dede niyo na siya dedede kaysa sa ipilit niyo na ibote, talagang masasanay siya sa bote at ayaw niya na ang dede kung nagkataon.

5y ago

Pinapaburp ko po cxa after dumede...pwera lng po kapag tulog cxa...lagi ko nga po ponapadede sa aqn...para po masanay cxa...

Related Articles