Breastfeeding

Ask ko lng po sa mga breastfeeding mom kung anu ung tiNake nyo para maboost ung milk supply? Almost 37weeks preggy po ako, meju kapos kc kaya need ko iPush pagpapasuso.. hndi kc ako nakapagpasuso sa kambal ko, salamat sa sasagot☺️

10 Replies

Hi Mamshie🙂 Huwag k po susuko breastfeeding stil best for babies... Minsan talaga nangyayari n kaunti lang ang nacollect na milk lalo na kung CS.. Youcan try this: 1. Taking natalac(malunggay capsule) kung hindi umubra ang malunggay na may sabaw, Tinola at seashells. Or ginagawa ko binababad ko ung mismong dahon ng malunggay sa hot water hanggang magkatas sya oag kumulay green na konti ung water and warm na ung water un na iniinom ko napaka effective for me kesa sa mga capsules na malunggay🙂 2. If you are taking anmum, or enfamama during pregnancy pwede mong ituloy yun. or pwede MILO 3. Try massaging yung chest and back area. Look in the mirror yung largest vein n makikita sa chest going sa breast massage it mula taas pababa going to breast kasi pra maging maganda ang circulatuon ng blood promotinh let-down milk 4. Everytime mag feed k kay baby kain ka muna dapat busog din si mommy pra marami ka din mabibigay n milk kay baby forget muna diet pagmalakas n at unlimited n production ng milk pwede n mag-diet pero syempre healthy food. 5. Ang pagpump ng milk nkakatulong din pra ma-stimulate ang let-down kaya maganda din na mag-invest ng magandang breast pump. need rest or take a break at makatulog kahit papaano yung nacollect mo sa pump n milk pwede painum kay baby syempre hindi rin dapat nastress ang mommy. I HOPE MAKAHELP SYA MAMSHIE🙂 HAPPY BREASTFEEDING!🤍

8 months exclusive breastfeeding here. Wala po akong tinatake na supplements or iniinom na kahit ako. Hindi rin po ako masyadong umiinom ng mga sabaw. Unlilatch is the key. Wag na wag rin pong subukan magtop up ng formula kundi hihina talaga ang supply nyo. Drink more water din po.

Sabaw and more water. Veggies and fruits. Unli latch kay baby. Wag p. Ako wala akong tinake na supplements to boost my milk. Thanks to God naguumapaw ang milk supply ko. Yan lamg talaga ginawa ko para dumami ang gatas ko.

i take buds and blooms malunggay cap 2-3x a day sobrang effective magboost ng milk then sabayan mu din kumain ng healthy food sabaw at more water always thing positive bawal mastress .. #babyboymc #breastmilk

3y ago

sa shopee yan naoorder db? nagbabasa rin kc ako about malunggay cap, pwd na rin ata iTake yan habang buntis pa

Nutralac binigay ng ob ko mumsh. At m2. Yung sakin kasi hindi lumabas agad so nagwarm compress ako sa both breast lagi ayun lumabas :) hope this helps

Natalac po nireseta saken nung malapit na ko manganak 2x a day. Then increase to 3x nung lumabas na si baby.

malunggay supplements like capsules and tea, other galactagouges. unlilatch if kaya, drink lots of fluids.

natalac, oatmeal dn po lagyan nyo gatas or Milo super effective

here po baka makatulong. https://youtu.be/lRRtZPq52lg

natalac 💯💯💯