vitamins

Hi.mga momsh!!ask ko lng kung anong vita.ins ang pwdng itake pamparami ng milk supply?and kung ok lng bumili ng walang reseta ang ob?.breastfeeding mom kc ako and hindi ganun karami ung napoproduce kong gatas..TIA!

2 Replies

Mamsh.. try mu ang malunggay.. tinola.. ulam na masabaw.. kasi sabi nang ob ko mas mainam daw ang ganyan..😊

Mag malunggay capsule ka momy, tapos higop ka ng maraming sabaw like tinola,nilaga..