Cold water

aSk ko lng po .. Pwede po ba Uminom ng malamig ang Buntis?kc po hinaHanap talaga ng katwan ko Yung malamig.

2 Replies

oks lang sis. ako mahilig din sa malamig.. kaso nakakalobo nga ng tyan. pero hindi naman nakakalaki ng baby.

5y ago

oo sis.. ung sobrang laki ng tyan mo, pero puro tubig ang laman. pag nagpa ultrasound ka, ang liit lang ni baby.. 3 ma baby ko, ganun lagi. aang hilig ko kasi sa malamig na water

Pwede po.

5y ago

No po. Myth lang po un. Sabi sabi lang po ng matatanda. Wala pong calories ang tubig para makalaki sa baby.

Related Articles