diet

ask ko lng po ,pwede pa din po ba mag diet khit na nag papadede ka ,hnd kya maapektuhan c baby ???

8 Replies

Depende sa diet. If planning ka to go on keto diet or low carb diet no, kasi needed ni baby ng carbs din, nababago rin component ng breastmilk kasi depende sa diet ng mommy. If babawasan mo lang ang total calorie mo okay lang.

Pwede ka kumain ng healthy, pero make sure na wag ka pagutom sis. I read in an article na mas mataas daw po kasi ang calorie consumption natin pag nagbbreastfeed, especially pag active mom.

If diet na mag-modify ka ng food mo to healthier options and less calories, okay lang. Wag yung diet na gugutumin ang sarili kasi kawawa si baby.

Healthy diet mommy. Pero para sakin kusa kang papayat eh. Ako 3months, balik na sa dati kkngnktwan.

5y ago

Sana oil momsh. Ako Malabo na yata 7mos na baby ko from d pa din ako namamayat. Mas lalo pa lumalaki

Nko mommy. No need magdiet pag breastfeed kse papayat ka tlga. Mas lagi kang mgugutom.

Ok lang naman po pero dont cut masyado ang carbs..

thanks mga momshies sa answer ..godbless

Healthy diet

Related Articles