joy

ask KO LNG po pde NBA magpa rebond ng buhok kht 4months plng aq nanganak pero nagppbreastfeed po aq

7 Replies

wag muna, momsh. baka makasama kay baby ung gamot and magkaroon ng effect sa milk supply mo. wait nalang po tayo pag nagstop ka na magpa-bf.

for me ok lng kc s panganay ko ng prebond na agd ako 3mos plng c baby, bf and formula sya that time, wala nmng masamang nangyare

5y ago

d nmn po, wala syang masamang effect sken to think na cs pko.. hardheaded lng tlga hehe

pwede nmn po kung gusto nyo.. pero may possible n maghair fall pa tayong bagong panganak..

ang alam ko po hindi pa kasi maglalagas daw po ang buhok.

ok na po yan, bsta wag nyo lng po isasama si lo sa parlor. :)

Baka malanghap po ni baby yung chemicals ng buhok nyo.

pwde nMan kaya lang sayang kasi maglalagas pa ang hair