vaccination

ask ko lng po pano po pag ung bcg naturok sa hita tpos ung penta ung naturok sa balikat?? binalik ko si lo sa nag turok sa kanya kasi nag tataka ako bkit ung sa braso nya mabilis nawala ung paga eh ang sabi nya mag susugat daw un while sa hita ni baby paga padin mag 1 week na tom then may nana na prang pimples.

2 Replies

hi momsh, normal po na ganyan pag bcg.

5y ago

Oo nga po sis kaso po sa hita nya ata naturok ung sa BCG tpos ung penta ata un sa braso nman nya naiturok