SSS Benefits

Hi ask ko lng po, pano po ba malalaman kung magkano yung makukuha mong benefit? Kung ano po ba computation nakalagay dun sa sss mobile app, yun talaga yung makukuha mo? Eto kasi ang nakalagay sakin. 1,083 lang ba talaga makukuha ko? Salamat po sa sasagot.

SSS Benefits
19 Replies

sakin magkaiba ung settled amount sa computation ng sss..ang reason nila ung last 3 months ko late payment daw kaya kalahati lang ng sa computation ang nakuha ko..

3y ago

ung april to june ko..july ko nabayaran ..dapat daw june dn nabayaran ko un kaya nalate ung last 3 months ko..sayang nga