SSS Benefits

Hi ask ko lng po, pano po ba malalaman kung magkano yung makukuha mong benefit? Kung ano po ba computation nakalagay dun sa sss mobile app, yun talaga yung makukuha mo? Eto kasi ang nakalagay sakin. 1,083 lang ba talaga makukuha ko? Salamat po sa sasagot.

SSS Benefits
19 Replies

Punta po kau sa SSS website -Inquiry -Eligibility -Sickness/Maternity -Tapos enter nyo lang required info ☺️

3y ago

Ang confinement date po ba na ilalagay same din sa due date po?

hi po. ask ko lang po ano next step once na nakapag notify kana sa online ng sss sa mat1? salamat po. ☺️

3y ago

Same case @Tricia Galang, ang ginawa ko po nag hulog ako ng isang month na ako mismo then 3days lng automatic na sya na nag voluntary yung status ko

alam nyo po ung s kakilala ko, naghulog xa ng anim na buwan n maximum, naka 70k xa...

3y ago

yes po.. bale ipikitan nyo nlang po ang 16800 kasi comapre namn po s 70k na makukuha nyo tlaga.

yang maternity allowance mo times by 105 days normal/cs . yun ang makukuha mo

3y ago

thankyou po, okay na po akala ko kasi ganyan lang kaliit kasi 3days lng ang nakalagay na days claimed

nakalagay na po mommy yung total kung magkano makukuha mo.

bat 3 days claimed lang po? yung sakin 105 days

3y ago

nagkamali lng po pala ako ng nilagay na date sa confinement 😅 ang nilagay ko po yung date kng kelan ko sya mismo inayos kaya po ganyan lumabas dapat po pala same sa due date

Pano po yan sa mobile up??

3y ago

Sa website ka po mismo mag log in

up