SSS Benefits

Hi ask ko lng po, pano po ba malalaman kung magkano yung makukuha mong benefit? Kung ano po ba computation nakalagay dun sa sss mobile app, yun talaga yung makukuha mo? Eto kasi ang nakalagay sakin. 1,083 lang ba talaga makukuha ko? Salamat po sa sasagot.

SSS Benefits
19 Replies

nagstart ako ng hulog 2016, mababa pa nun. yearly nataas ang hulog ko. pero ngayong taon 1920/month ma ang hulog ko. magkano kaya ang makukuha ko? estimated? di ko kasi maview online dahil employed ako. wala naman din ako makuhang balita pa sa HR namin. 8 months preggy here.

3y ago

thank you momshies ❤️