SSS Benefits

Hi ask ko lng po, pano po ba malalaman kung magkano yung makukuha mong benefit? Kung ano po ba computation nakalagay dun sa sss mobile app, yun talaga yung makukuha mo? Eto kasi ang nakalagay sakin. 1,083 lang ba talaga makukuha ko? Salamat po sa sasagot.

SSS Benefits
19 Replies

nakadepende po kasi yun sa magkano hulog mo monthly tska po kung gano na kayo katagal naghuhulog. ang 60k po magagrant yun kung ever since naka premium payment na kayo sa sss yung pinakamataas po na hulog. if mababa hulog mo at kelan lang kayo nag start expect na mabaa din po makukuha nyo.

3y ago

pwede mo din po yan iverify sa sss mismo, kasi kung 6 mos ka pa lang naghuhulog maliit po talaga yan.