SSS Benefits

Hi ask ko lng po, pano po ba malalaman kung magkano yung makukuha mong benefit? Kung ano po ba computation nakalagay dun sa sss mobile app, yun talaga yung makukuha mo? Eto kasi ang nakalagay sakin. 1,083 lang ba talaga makukuha ko? Salamat po sa sasagot.

SSS Benefits
19 Replies

malaki po ngayon ang maternity benefits mommy. if matagal tagal na po kayong naghuhulog, hindi lang 1083 makukuha nyo. ako po 19months palang ang hulog pero 60k ang na-grant sakin, normal delivery po.

3y ago

Okay na po mamsh, nagets ko na po kng bakit ganyan lang kaliit at 3days lng yung claimed na nakalagay. Mali po pala kasi ako ng date na nilagay ko sa confinement, ang nilagay ko po is yung araw kng kelan ko inasikao 😅 nasa 38k na po since 6months palang po ang hulog ko. salamat po ulit 😊