Tahi sa pwerta

Ask ko lng po pano malalaman kng bumuka ung tahi sa pwerta ? First time mom po and wala pong kasamang magulang sa bahay, feb 3 lng po ako nanganak then may nakita po ako sa napkin ko na maliit na hibla na parang sinulid, ndi po sia masakit posible po kaya na bumuka ung tahi ko ? Thankyou po

1 Reply

Possible po na yung pinantahi sa inyo yung natutunaw. If di mo po kaya tingnan.. pacheck mo po ke hubby. Pero most likely po okay na po yung tahi nyo. Use betadine feminine wash po para mas mabilis gumaling

3y ago

ilang days po nag tatagal ang unang regla ?