Bumuka sa tahi sa pwerta

Hello mga momshie,need advice ano pwedeng gawin mahigit 1year na po kasi mula nong nanganak ako di talaga ngsara ung bumuka ko na tahi sa pwerta...natatakot kasi akong pumunta ng OB...

1 Reply

Wag po kayong matakot mommy.. Since OB niyo din naman po nakakaalam bakit po kayo nagkaroon ng tahi po diyan❤️

2y ago

Pwede kayo magpatingin sa OB diyan po sa province.. Para macheck lang po kayo ng doctor..😊 Better safe than sorry po😊