chocolates

ask ko lng po .ok lng po ba kumain ng chocolates/matatamis. ? before kasi d pa ako nag buntis d ako masyado mahilig sa sweets pero ngayung buntis ako palagi ako nagki crave ng mga matatamis chocolate tsaka ice cream

32 Replies

baka girl yung baby mo momsh hahaha ganyan din ako ngayon, hindi ako mahilig sa sweets noon pero ngayon puro matatamis and chocolates ang gusto ko pero sabi ng OB ko hinay hinay parin sa chocolates kasi malakas makapagpalaki ng bata sa tummy hehehehe

Related Articles