chocolates

ask ko lng po .ok lng po ba kumain ng chocolates/matatamis. ? before kasi d pa ako nag buntis d ako masyado mahilig sa sweets pero ngayung buntis ako palagi ako nagki crave ng mga matatamis chocolate tsaka ice cream

32 Replies

pwde po wag lang lagi, nito po 7mos ako kumain ako maliit na bar dark chocolate, ayun si baby prang ngccircus sa tyan ko, sobra hyper 😅 ngworry din ako so ayoko n din ulitin, tikim2 nlang cgro

Related Articles