moisturizer

Ask ko lng po ok lng ba i lotion si baby 3mos. Old plng po and napapansin ko parang nagddry face nya ok lng po ba lgyan moisturizer if okay lang po ano maganda i apply ehe tia.

1 Reply

Since inuwi ko baby ko from the hospital nilalagyan ko na siya ng lotion. Yung Cetaphil na moisturizing lotion. 😊 Although hindi yung face niya ginagawa ko nililinis ko lang siya ng Cetaphil Gentle Cleanser kapag naliligo siya.

Related Articles