Worried

Hello momshies. Ask ko lang kung may recommended moisturizer, facial wash, cream, soap at lotion kayo for pregnant women? Or ok lang kahit ano? I use iwhite korea aqua moisturizer, iwhite korea match ice cream, ponds facial wash, kojic soap and myra e lotion po. And ok lng po ba mgpa pedicure and mgpluck ng hair under arm? Thanks sa sasagot

1 Reply

Me po dating kojie san ngayon dove sensitive nlng.. Minsan po gamit ko din ung iwhite aqua moisturizer.. Pero since naubos na ung nivea toner ko, hndi na po ako bumili ulit, sabon na dove lng po tlga gamit ko ngayon and johnsons na lotion all over my body straight after maligo po.. Okay lang mgpapedicure manicure pero ipatatanggal yan sayo pag manganganak kna.. Sa plucking basta kaya mo yung pain okay lang.. Me po nag wawax pa ng underarm, okay lng daw sabi ni OB..