Good Evening

Ask ko lng po. Normal lang ba sa buntis amg pananakit ng likod. Im 21 weeks pregnant na po. Saka un parang sinisikmura, mabilis hapuin? Thanks po.

3 Replies

Normal po iyan sis kasi nai-stretch ang tyan mp affected ang spine mo atska bumubuka kasi ang pelvic bone mo. Yung sakit ng tyan ay lamig po iyon kaya inom ka lang ng hot water.

yes normal sis.. same tau ng nararamdaman.. just try to relax.. :)