Good evening po, normal lng po ba makaramdam ng belly button pain? Im 27 weeks pregnant. Salamat po

2 Replies

normal naman ata sis. pag pakiramdam ko nageexpand yung tummy ko sumasakit sya pero nawawala din naman. masakit pag nasasagi pero tolerable at lalo pa pag dinidiinan ng sonologist pag nagpapa utz.

3y ago

pawala wala sakin eh. ngayon 31w hindi na sumasakit

Oks lang yan basta tolerable po 😊😊 Pero kapag di mo na makayanan iba na po yan pa checkup ka agad para sa safety nyo ni baby

3y ago

noted po, salamat po 😊