SSS BENEFITS

Hello. Ask ko lng po nastop po ksi ako maghulog sa sss mga more than 1yr na dn po dahil nawalan ako work and nagkaproblem kaya d nakapagwork ulit. Pero may contribution na ako ng mga 1yr din. If mag voluntary na hulog po ako makakakuha ba ako na cash assistance pag nanganak po ako? 15weeks pregnant na ako. Thank you momshies.#firstbaby #1stimemom

1 Reply

depende po sa due date nyo po, you can check po yung sss website po momsh, or google don sa months na dapat may hulog kayo, depende sa due date nyo po

4y ago

ok na po, nakapag pa active na kami and naghulog :)