Bukol sa pwerta

ask ko lng po my nakakapa po kase ako parang bukol sa pwerta ko kanina habang nasa cr ako, di naman po sya masakit nagwoworry lng po ako,wala din ako nararamdam sa paglalakad ko. Napapaisip po tuloy ako kung dahil ba sa pag ire nung lately mild eri lng medjo constipated kase ako.. Ayuko ng mag researche mas lalo ako nag wowory coming ftm po ako, 25 weeks preggy.

1 Reply

nagkaroon then po ako niyan nun g 0 weeks ko, nag pa check ako sa OB ko then she recommended mna e papsmer ako, namamaga po pala yan due to infection. Check with your OB po, may neresita saking supplement, nawala nalang din po nung wala na ang infection.

9mo ago

Ok na mhi... Wala nmn daw po complications sani ob.. Wag lng umire pantog lng daw ub