Bukol sa pwerta

Mga mi, may kagaya ko ba na may parang bukol yung pwerta. 2weeks na nakakalipas nang manganak ako at naligo ako kanina then nung hinuhugasan ko na pempem ko may nakapa ako parang bukol sa pwerta nashock talaga ako. Kanina lang talaga kase nung nag wash pako kanina after mag wiwi nung di pa ako maliligo wala pa naman. Pero mga pakiramdam ko netong nakaraang araw is kapag nag lalakad ako lagi ako kahawak sa pempem ko kase prang anytime may malalaglag. Haaaaays!

1 Reply

Gaano kalaki ung bukol mhie? Kasin laki ba ng 5 pesos or parang 25 cents lng?

1y ago

25 cents ata mi hays