Hello mga mamsh

Normal po ba sa baby girl yung parang may bukol na maliit sa may private part ni baby? Hindi naman po umiiyak c baby pag hinahawakan ko. Nagwoworry lng po kase ako. #advicepls #pleasehelp

Hello mga mamsh
4 Replies

napacheck up ko na po mga mommy, sabi po ni pedia kuntil dw po. but obserbahan dw kung lumalaki kase baka maharangan dw ung labasan ng poop ni baby at mahirapan magpoop

Normal lang po yan. Pero mas okay kung ipatingin mo na rin para sa ikapapanatag ng loob mo.

prang almoranas po.check po sa pedia

3y ago

iba po ang almuranas mam.

saan po mommy?

3y ago

pra po cia almuranas... pa check nio po s pedia