first time mom

ask ko lng po mkikita n po Kaya gender ni baby kpag nag pa ultrasound na ako ..22days pregnant ..salamat

38 Replies

🤦🤦haist...pinipigilan ko mairita sa gantong mga tanong dito,mga ineng wala ba talaga kayong alam sa pagiging buntis? Cguro naman ho may YouTube sa phone nyo pwde naman ho magsearch kung may gusto kayong malaman..jusko po may mga tanong po na mas nangangailangan ng sagot dito..

hindi pa po., itong baby ko noong inilabas ko pa lang doon pa lang nalaman at nakasuksok ang baby hindi makita ng doktor., case to case basis po., mas mainam po atleast 5months na., malinaw na nakikita na iyon.,

22DAYS negative po yan. Pero kung 22WEEKS may possibility na makita gender ni baby depende sa position nya.

22 days? Hindi mo pa po makikita yung gender ng baby 22 weeks depende sa position niya

22 days? masyado pang maaga. usually 22-24 weeks pero depende pa din sa posisyon

Hahah! Wala pang 1 month sis. 😂 possible mga 4 months up makikita na. ☺️

Too early. Mga 4-5 months pwede mo na makita gender.

Hindi pa. 7 mos ka na magpa Ultrasound para sure 😊

Ako momsh 10 weeks p lng nkita gender ng baby ko sa transv

4y ago

Luh? Sinliit plang ng pasas ung 10wks may gender na.

Masysdo pang maaga mommy. At least 7months po.

Related Articles