First time mom.

Ask ko lng po if pwd n po mag pag ultrasoundnpra s gender ni baby? Im 19weeks pregnant po.. TIA

10 Replies

Pwede naman mommy, depende na rin sa position ni baby during utz kung makikita agad. Exactly 20 weeks noong nalaman gender ni baby that time. :)

pwede n po...pero mas maganda wait n lang po 20weeks para sure din n makita n at depende sa position ni baby na rin...

pwede nman f mgcooperate c Baby. I am 20 weeks preg pro by Nov 1st week pa ako pa check ng gender.

Pwede nmn momshie, kaso de pa fully develop si baby, bka di pa rin makita gender ni baby.

Pwede naman na po pero ako po dati 24 weeks nung nagpa-ultrasound for gender

pwede na mommy .. pero sakin 20 weeks ako pinapa ultrasound ng OB 😊

18 weeks sakin nalaman nadin dipende kasi yan sa position nya e

18weeks po ako mommy ngpa ultrasound kita na ung gender

yes. 18 weeks ako nung nalaman ko gender ni baby. 😊

pwede na momsh 😊

Related Articles