Period

Ask ko lng po. Mkakaapekto ba sa milk supply ang pagdating ng menstruation? Kumonti ba supply nyo nung nagkamens kayo after nyo manganak?

12 Replies

ndi po totoo un. ang gatas ng ina ay naaayon s pangangailangan ni baby. kaya kung patuloy po kau ngpapalatch tuloy tuloy dn po ang milk nyo

Hi po mga momsh, first time mommy. Curious po kasi ako after pong manganak kailan po ulit magkakaperiod?

It can affect supply kasi it affect our hormones. Unlilatch lang and take lactation aids/supplements

Hinde naman po, continues feeding lang. Lalakas yan.

Yes. After menstruation magiging normal ulit :)

Hindi naman

Hindi po

Nope po.

Hindi