Gaano katagal yung time interval na sakit kapag malapit na manganak?

Ask ko lng po mga mommy kasi minuto minuto ang sakin ng puson ko prang humihilab ying puson ko damay pati balakang tapos para akong nattae. sakin kasi tumatagal ng 1-2 mins yung sakit tapos babalik ulit after 3-4 mins ganon. labor na kaya to? kada minuto humihilab ying puson at nauna pla akin dugo , dugo nalabas sakin kaya parang feeling ko may regla ako. kagabi pa to yung sakit. sana may sumagot asap salamat, 38 weeks and 4 days

6 Replies

may lumabas na rin po ba sa inyo na ganito ? panay paninigas po ng tyan ko mula nung may ganito tapos parang natatae rin po ako na ngalay ang balakang