Gamot sa Pusod

Ask ko lng po mga mommy ano pong best na igamot sa pusod ng lo ko ? 1week old p lng po sya ngayon at ntanggal n yung dugtong pero ngwoworry po ksi ko dhil my konting Nana sya sa loob 😢#1stimemom #firstbaby #advicepls

Gamot sa Pusod
29 Replies

feeling ko super sakit ng alcohol instead of this pede sya betadine lang. bsta hugasan lang din ang pusod kung maligo si baby

4y ago

Yun nga po gnawa ko mga mamsh . alcohol dn cotton balls lng dampi dampi with matching hipan 🤗 ngaun ok n po

Related Articles