parang sipon po

Ask ko lng po, meron po lumabas sakin na parang sipon po sya ngayong umaga, transparent po yung color nya, wala nman po blood, 7months na po ako sabi po sa lying in, via l.m.p. Pero due date ko po is Oct.13. Dpat po ba ko matakot? Ito pong info sa baba ang lumabas sa google po, salamat po sa mga sasagot

parang sipon po
1 Reply

marami ba? masyado maaga kc pag 7mos. although ung kay panganay ko, 8mos naman lumabas ung mucus plug ko.

5y ago

Konti lng po, di naman po madami. Wala rin po sumaskit sakin.

Related Articles