Breastfeeding mommy Po ako mag 2years old na sya

Ask ko lng Po Malaki Napo kase si baby ayaw Napo nya dumede sa kabilang side Ng Dede ko then may nakakapa akong matigas na maliit na bukol Sabi daw nila namuong gatas maliit lng dati Yung kabilang side Ng Dede ko it means Hindi pantay Yung Dede ko tapos nung na buntis ako ngayon naging pantay na Yung Dede ko tapos kumikirot na sya pa respect nmn Po pasagot Kung okey lng ba Yun or normal

1 Reply

Better have it check po. Or try mo din i hot compress yung part na may namuong gatas.

Related Articles